Nhà phố 5 tầng tại Hà Nội

Nhà phố 5 tầng với thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. Từ ngoại thất của căn nhà có thể thấy được sự kết hợp hài hòa của nguyên,vật liêu, sự hợp lý của các mảng khối ngang dọc. Thiết kế đảm bảo căn nhà sử dụng ánh sáng tự nhiên và đặc biệt kiến trúc sư còn khéo léo thiết kế không gian xanh thông qua hệ thống cây xanh, tiểu cảnh ở ban công để tránh cảm giác khô khan, đơn điệu của thiết kế và tạo cảm giác thân thiện với môi trường – đây là điều mà hầu hết các khách hàng đều mong muốn.
Vì là nhà phố 1 mặt tiền nên kiến trúc sư sử dụng toàn bộ kính cường lực ở tầng 2 để tận dụng được ánh sáng và gió tự nhiên, còn tầng 3 và tầng 4 kết hợp kính và gỗ dán để tạo điểm nhấn cho căn nhà mà vẫn giữ được sự hài  hòa bố cục, tầng hầm được thiết kế cửa cuốn để tiết kiệm diện tích và đảm bảo an ninh cho căn nhà.

Hệ thống đèn được lắp đặt quanh nhà, ban công để căn nhà trở nên sang trọng và lung linh hơn. Gam màu chủ đạo được sử dụng là màu trắng;vàng để tạo sự hài hòa cho căn nhà, sử dụng vật liệu kính, gỗ và cây xanh để căn nhà trở nên nổi bật hơn mà vẫn đảm bảo tính sáng tạo và sự hài lòng của khách hàng.

Danh mục: