Nhà phố 2 tầng tại Quận 12 TPHCM

Với diện tích 150-200m2 thì lựa chọn thiết kế nhà phố 2 tầng với 1 tầng gác lửng đang là sự lựa chọn phù hợp cho các hộ gia đình trẻ.

Đây là thiết kế mang hơi thở hiện đại, bắt mắt thể hiện gu thẩm mỹ thời thượng đáp ứng đầy đủ các yếu tố như : không gian riêng tư, đảm bảo an ninh, thân thiện với môi trường, có không gian thư giãn hòa nhập với thiên nhiên. Tone màu được kết hợp hài hào giữa sắc xanh của cây, màu xám của tường để nổi bật màu trắng tinh tế của căn nhà. Sự khác biệt của căn nhà phải kể tới bờ tường mặt tiền được thiết kế với hàng rào cây leo, vừa tạo cảm giác thoáng đãng giữa thành phố chật trội vừa là nét nổi bật giữa các căn nhà khác. Tầng 1 là gara để ô tô thiết kế cửa cuốn để tiết kiệm diện tích và tiện lợi khi sử dụng, cửa nhà sử dụng kính cường lực để tăng tính thẩm mỹ, tầng hai là phòng ngủ và có ban công rộng với thiết kế không mái vô cùng thoáng đãng. Đây có thể sử dụng làm nơi làm việc riêng tư, nơi thưởng trà, đọc sách với view xuống phố, ngoài ra có thể kết hợp cây tiểu cảnh để điều hòa không khí.

Thiết kế nhà phố 2 tầng vừa đơn giản, mộc mạc nhưng mang lại một cảm giác vô hiện đại. Với chi phí hợp lí đây chắc chắn là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn dành cho những người yêu sựu tối giản và bình dị

Danh mục: