Nhà phố 2 tầng Nam Định siêu đẹp

0

Nhà phố 2 tầng với thiết kế đơn giản và đầy đủ công năng tiện nghi, chi phí tiết kiệm đang là xu hướng của hầu hết các gia đình hiện nay.

Với quỹ đất 150-200m2 kiến trúc sư đã thiết kế nhà ống với bố cục cân đối, tận dụng tối đa tài nguyên vốn có. Mặt tiền là cửa cuốn để đảm bảo an ninh, cửa nhà và cửa sổ sử dụng kính để tận dụng ánh nắng tự nhiên, tạo không gian mở cho căn nhà. Phòng ngủ được thiết kế đối xứng hai bên có rèm cửa để đảmbảo sự riêng tư mà vẫn thể hiện sự thanh thoát và sang trọng khi sử dụng rèm trắng tone sur tone với  màu chủ đạo của căn nhà. Tầng hai thiết kế mái bằng với ban công vươn ra ngoài với view xuống phố. Hệ thóng đèn phía trên tạo nên sự ấm cúng và lung linh cho căn nhà vào buổi tối. Ngoài ra trước hiên hai tầng đêù thiết kế bồn hoa để giảm bớt cảm giác ngột ngạt của thành phố đông đúc. Hai bên hông nhà kiến trúc sư cũng sáng tạo thiết kế thêm ô cửa để đón sáng tốt hơn, xóa tan khoảng cách không gian của căn nhà. Bởi lẽ với các căn nhà phố thì việc tận dụng ánh sáng tự nhiên luôn được ưu tiên hàng đầu.

Mẫu nhà phố hai tầng với thiết kế sáng tạo này chắc chắn là kết quả mà các gia đình trẻ với kinh tế hạn chế đang tìm kiếm. Đây là mẫu thiết kế vừa đơn giản nhưng lại rất hiện đại và được ưa chuộng trong năm 2021.

 

Địa điểm

Nam Định

Diện tích

150m2 – 200m2

Kích thước mặt tiền

5m – 10m

Kiến trúc

Hiện đại

Loại công trình

Biệt thự, Nhà phố

Số tầng

2 Tầng

Danh mục: