Nhà mặt phố phong cách hiện đại

Nhà phố phong cách hiện đại hai mặt tiền kết hợp kinh doanh đang là lựa chọn của đại đa số khách hàng. Đây là mẫu thiết kế vừa đáp ứng được sự hài hòa giữa không gian kinh doanh và sinh hoạt gia đình mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư và tính thẩm mỹ.

Mặt tiền tầng 1 chúng tôi sử dụng cửa cuốn để tiết kiệm diện tích kinh doanh mà vẫn đảm bảo an ninh, thuận tiện cho người sử dụng nhưng bên cạnh đó vẫn thiết kế những ô cửa kính để có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên và tạo sự phóng khoáng cho căn nhà. Tầng 2 chủ yếu sử dụng tone màu trắng, kính cường lực và hệ thống đèn rọi để làm nổi bật những sản phẩm kinh doanh bên trong và dễ gây chú ý, bên cạnh đó còn khéo léo kết hợp cây xanh để dung hòa bố cục và tạo điểm nhấn cho căn nhà. Tới tầng 3 thì sẽ sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình nên kiến trúc sư đã thiết kế ban công nhiều cây xanh hơn để gia chủ có thể thoải mái nhất mỗi khi về nhà sau những giờ làm việc căng thẳng, vẫn là tone trắng chủ đạo nhưng sử dụng thiết kế mái vòm và ban công  tạo nên một không gian vô cùng sang trọng. Tầng trên cùng là nơi mà gia đình có thể trồng cây, uống trà, đọc sách… đây có thể coi là nơi giải trí của cả gia đình.

Với mẫu nhà phong cách hiện đại kết hợp giữa kinh doanh và sinh hoạt mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái, tiện nghi mà vẫn sinh ra lợi nhuận ổn định, quả thực đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống của bạn.

Danh mục: