Nhà mặt phố 2 tầng Thái Bình

Nhà phố 2 tầng đang là xu hướng lựa chọn của gia đình trẻ hiện nay phù hợp với những hộ có diện tích hẹp, chi phí hạn chế mà vẫn có thể sở hữu căn nhà với đầy đủ công năng sử dụng và không gian sống thoải mái.
Màu sắc chủ đạo vẫn là trắng để toát lên sự thanh nhã, sang trọng, bên cạnh đó kết hợp với kiến trúc khối dọc tạo nên đường nét dứt khoát, khỏe khoắn, hệ thống đèn chiếu sáng để tăng thêm phần hiện đại và lung linh cho căn nhà. Với tư duy sáng tạo kiến trúc sư đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng : vừa có nơi để xe, có sân chơi, có cây xanh và sử dụng ánh sáng tự nhiên.

Mặt tiền thiết kế theo dạng hình ống, cổng vào thiết kế rộng thuận tiện cho việc đi lại nhưng cũng thiết kế bức tường để đảm bảo sự riêng tư và đảm bảo an ninh cho căn nhà. Mặt tiền tầng 2 ngoài tông trắng còn kết hợp thêm ốp đá xám để tạo sự khác biệt cho căn nhà vừa tăng thẩm mỹ vừa tăng tuổi thọ sử dụng kết hợp tấm chắn là những ô sáng trắng để tạo điểm nhấn biến căn nhà trở nên nổi bật giữa phố, ngoài ra kiến trúc sư cũng tận dụng ban công để lồng ghép thêm cây xanh tăng tính thẩm mỹ và cảm giác phóng khoáng, tươi mát cho căn nhà.

Danh mục: