Khách bếp – anh Lưu Phú Diễn

Trong tổng thể căn hộ thì phòng khách được coi là bộ mặt của căn nhà. Vì thế thiết kế nội thất cho phòng khách làm sao để toát lên tinh thần và phong cách của gia chủ quả không đơn giản.

Chúng tôi có cơ hội được làm việc với anh Lưu để giúp anh giải quyết những vấn đề trên. Với diện tích 70m2 anh mong muốn thiết kế theo phong cách hiện đại để bắt kịp xu hướng hiện thời. Nắm rõ được các yêu cầu của khách hàng đội ngũ kiến trúc sư đã nhanh chóng đưa ra phương án phòng khách thiết kế liền phòng bếp để tiện lợi sử dụng.

Kệ ti vi, tủ rượu được thiết kế từ gỗ công nghiệp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiết kiệm chi phí phát sinh. Ti vi màn hình hình lớn treo tường để tạo cảm giác rộng hơn cho phòng khách, tường phía sau ốp đá tự nhiên kết hợp với bàn đá và ghế sô pha da không những thể hiện sự sang trọng mà thời gian sử dụng cũng rất bền. Đèn trùm phía trên kết hợp bức tranh tone trắng đã tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Kệ ti vi, tủ rượu được thiết kế từ gỗ công nghiệp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiết kiệm chi phí phát sinh. Ti vi màn hình hình lớn treo tường để tạo cảm giác rộng hơn cho phòng khách, tường phía sau ốp đá tự nhiên kết hợp với bàn đá và ghế sô pha da không những thể hiện sự sang trọng mà thời gian sử dụng cũng rất bền.

Phòng bếp được thiết kế theo tinh thần ấm cúng nên lấy tone màu vàng làm chủ đạo, các vật dụng, thiết bị trong bếp cũng đều sử dụng tone màu tối để đúng với concept của căn phòng

 Tủ bếp sử dụng gỗ công nghiệp thuận tiện cho việc thiết kế và sử dụng. Bàn ăn và kệ bếp ưu tiên sử dụng đá tự nhiên bởi đặc điểm bền bỉ, dễ vệ sinh, màu sắc hài hòa. Tủ bếp sử dụng gỗ công nghiệp thuận tiện cho việc thiết kế và sử dụng

Khéo léo lồng ghép hệ thống đèn led và đèn chùm để tạo sự ấm áp biến căn nhà trở thành nơi giữ lửa yêu thương và là nơi bình yên để trở về.

Diện tích

50m2 – 70m2

Loại gỗ

Gỗ công nghiệp

Phong cách

Hiện đại

Kiến trúc

Hiện đại

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã: N/A Danh mục: