Biệt thự 3 tầng mái Nhật phong cách hiện đại

Biệt thự ba tầng mái Nhật là sự lựa chọn số 1 của những gia đình có diện tích đất khá rộng rãi, đây là kiểu kiến trúc hiện đại thể hiện gu thẩm mỹ cao của chủ nhà.

Từ ngoại quan có thể thấy tổng thể căn nhà được sắp xếp với bố cục hợp lí từ hình khối cho tới màu sắc, đó là tone trắng của tường nhà kết hợp cùng xám xanh của mái, xen kẽ với màu xanh mát của cây tạo nên một tổng thể sắc nét.

Do diện tích khá rộng nên kiến trúc sư đã thiết kế theo kiểu nhà vườn, căn nhà kiến trúc hình chữ L với hai cửa chính hướng ra sân làm từ chất liệu kính cường lực để tận dụng ánh sáng tự nhiên mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và kéo dài thời gian sử dụng. Toàn bộ cửa lớn và cửa sổ của căn nhà được sử dụng chất liệu kính để căn nhà trở nên thoáng đãng hơn, ở bất cứ vị trí nào ta cũng có thể có được view đẹp. Tum trên cùng khéo léo xen kẽ giỏ hoa để cả nhà có thể vừa thưởng trà, đọc sách vừa có không gian cho cây xanh.

Từ trên cao nhìn xuống sẽ thấy sân chơi rộng ở mặt tiền,bên cạnh là vườn cỏ xanh mát. Đây là nơi lí tưởng để thả lỏng sau mỗi giờ làm việc căng thẳng hoặc cũng có thể biến đây trở thành nơi làm việc yên tĩnh. Hệ thống đèn được thiết kế từ sân nhà cho tới tầng 3 để tăng sự ấm cúng và lung linh cho căn nhà. Đây chắc chắn sẽ là mẫu kiến trúc dẫn đầu xu hướng của năm 2021.

 

Danh mục: